[Gương Sinh viên 5 tốt NTTU] SINH VIÊN 5 TỐT NTTU VINH DỰ ĐỨNG VÀO HÀNG NGŨ CỦA ĐẢNG TRONG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN

Sáng ngày 07/01/2022, Chi bộ Khối Hành Chính 1 thuộc Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/c Trần Nam Việt- Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường – Thành viên Ban chỉ huy chiến dịch Xuân Tình Nguyện NTTU 2022 – Gương sinh viên 5 tốt cấp Trường nhiều năm liên tục đã được diễn ra tại Hội trường A.802 – cơ sở 300A NTT, Quận 4.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Trần Nam Việt đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên, đoàn viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.

Bản thân là một cán bộ Hội, sinh viên 5 tốt các cấp – Trần Nam Việt là một tấm gương sáng cho hội viên, sinh viên NTTU học hỏi và phấn đấu.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới chính thức được diễn ra nhân dịp chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp và chiến dịch tình nguyện Xuân tình nguyện năm 2022, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào. Thay mặt BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường, Ban Chỉ huy chiến dịch Xuân tình nguyện NTTU 2022 chúc mừng các đồng chí, hy vọng các đồng chí sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Đoàn và phong trào Sinh viên của trường, luôn phấn đấu, rèn luyện và hoàn thành nhiệm vụ.