[Gương Sinh viên 5 tốt NTTU] Hai Sinh viên 5 tốt NTTU vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng Tháng thanh niên năm 2022, sáng nay (28/02/2022), Chi bộ Khối Hành Chính 1 thuộc Đảng bộ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Đ/𝐜 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐃𝐢𝐞̂̃𝐦 𝐐𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐍𝐡𝐢 – 𝐏𝐡𝐨́ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠, Sinh viên 5 tốt cấp trường 2 năm liên tục đã được diễn ra tại Hội trường A.801 – cơ sở 300A NTT, Quận 4.
🌻Bên cạnh đó, ngay tại buổi lễ Chi bộ cũng đã trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 2 đồng chí:
Đ/𝐜 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐓𝐢́𝐧 – 𝐔̉𝐲 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐚𝐧 Thư ký 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠, Sinh viên 5 tốt cấp trường
Đ/𝐜 𝐓𝐫𝐢̣𝐧𝐡 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐘́ 𝐍𝐡𝐢 – Đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐂𝐡𝐢 đ𝐨𝐚̀𝐧 Cán bộ 𝐆𝐕-𝐂𝐍𝐕 𝟏, 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐮̉𝐲 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐚𝐧 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠.
🌟Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của:
🌻Đ/c Thái Văn Cư – Phó Bí thư Đảng ủy trường – Bí thư Chi b  ộ Khối Hành Chính 1;
🌻Cùng các đồng chí đảng viên, đoàn viên, thanh niên của chi bộ, BCH Đoàn – Hội Sv Trường.
Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên, đoàn viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng tổ chức ngày càng vững mạnh.
💖Buổi lễ kết nạp đảng viên mới và trao Quyết định chuyển Đảng chính thức được diễn ra nhân dịp chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày Truyền thống học sinh, sinh và Hội Sinh viên Việt Nam (26/03/1931 – 26/03/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm đáng nhớ và đầy tự hào. Thay mặt BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường chúc mừng các đồng chí, chúc các đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, đóng góp sức trẻ, lòng nhiệt huyết, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ được giao.