[MHX 2023] GIỚI THIỆU BAN CHỈ HUY CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NTTU 2023

Ban Chỉ Huy chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2023 đã chính thức ra mắt!

Để đạt được sự thành công của CDTN Mùa Hè Xanh, không chỉ có sự nỗ lực của các Chiến sĩ mà còn có cả sự lãnh đạo của Ban Chỉ huy CDTN Mùa hè xanh NTTU. Các anh/chị trong Ban Chỉ huy là yếu tố quan trọng để hướng dẫn và chỉ huy các hoạt động, giúp chiến dịch diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.
Với sự nhiệt huyết của mình, Ban Chỉ Huy sẽ luôn giữ “ngọn lửa tiên phong”cháy sáng, dẫn dắt các chiến sĩ mang những giá trị tốt đẹp của chiến dịch đến với cộng đồng và vẽ nên những ngày hè thật ý nghĩa với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm các chương trình, chiến dịch tình nguyện hè .
CHÀO MÙA HÈ XANH NHÉ, TẤT CẢ ĐÃ SẴN SÀNG!

—————————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.