GIẢI THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN TPHCM ESC 2023 – BỘ MÔN LIÊN QUÂN MOBILE

Xin chào, xin chào, Nhà Văn hóa Sinh viên trở lại và đem tới cho các bạn một giải đấu cực kỳ hấp dẫn nè.
Một bộ môn có sức lan tỏa siêu khủng trong cộng đồng game thủ nói chung và đặc biệt là các bạn sinh viên nói riêng.
Có ai đã đoán ra được đây là bộ môn gì chưa nào?
Và không cần nhiều lời, đó chính là Bộ môn Liên Quân Mobile đó.

Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM với sự trở lại này đã kết hợp cùng Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành đem bộ môn Liên Quân Mobile về với các bạn sinh viên trong khuôn khổ Ngày hội Tân sinh viên 2023 rồi đây. Giải đấu quy tụ tuyển thủ là các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM có niềm đam mê với bộ môn này. Và hứa hẹn đây sẽ là sân chơi dành cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, tranh tài và thể hiện kỹ năng của bản thân.
_________________________________
Bây giờ, hãy cùng BTC điểm qua một số thông tin cơ bản ngay dưới đây nhé.
Đối tượng: Tất cả sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tập trung tại các trường Học viện, Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đều được đăng ký tham dự.
Thời gian thi đấu: Ngày 21,22/10/2023.
Địa điểm: Tầng 2 – Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG – HCM (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
————————————————
Thời gian đăng ký: từ nay đến 17g00 ngày 03/10/2023.
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia qua link do BTC cung cấp và nộp hồ sơ trực tiếp về Nhà Văn hóa Sinh viên.
Bước 1: Đăng ký Online: https://forms.gle/eicQWrCWpHojBgsG8
Bước 2: Gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Phòng Văn hóa Thể thao – Nhà Văn hóa Sinh viên trước 17g00 ngày 03/10/2023, tại:
CS1: 643 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, TP. Hồ Chí Minh. (Lầu 1 – Phòng 104)
CS2: Khu đô thị ĐHQG-HCM, phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. (Lầu 3 – Phòng 309)
Link Kế hoạch, Điều lệ và Phiếu đăng ký:
Giải thưởng thì siêu khủng, giải đấu thì siêu xịn, trò chơi thì siêu hay, BTC tin chắc đây là sẽ một giải đấu cực kì bùng nổ và hấp dẫn đó, hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia thi đấu nha.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Di động: 0329.265.837 (Chị Quỳnh Như – Nhân viên phòng Thể dục Thể thao)