GIẢI THỂ THAO ĐIỆN TỬ SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH ESC 2023 – BỘ MÔN VALORANT

Who is the next champion
Chức vô địch lần này sẽ gọi tên ai?
Các bạn tuyển thủ, các bạn fan của bộ môn thể thao điện tử đâu hết rồi ạ. Cho BTC nhìn thấy cánh tay của các bạn đi nào.
Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Ngày hội Tân Sinh viên năm 2023 cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các bạn có niềm đam mê với bộ môn Thể thao Điện tử có cơ hội được giao lưu, trải nghiệm và học hỏi.
Nay Nhà Văn hoá Sinh viên TP.HCM kết hợp cùng Đoàn Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức Giải Thể thao Điện tử Sinh viên TP.HCM ESC 2023 – Bộ môn Valorant. Đây sẽ là nơi các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện tài năng những lối chơi hay những chiến thuật độc đáo của mình. Qua đó chúng ta còn có thể kết bạn, làm quen được thêm nhiều người có cùng sở thích với mình đó. Quá trời là thích rồi phải hong nè
_________________________________
Đối tượng: Tất cả sinh viên (kể cả sinh viên nước ngoài) đang theo học hệ chính quy tập trung tại các trường Học viện, Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đều được đăng ký tham dự.
Thời gian : Ngày 14,21/10/2023 (Thứ Bảy).
Địa điểm: Tầng 2 – Nhà văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG – HCM (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
————————————————
Thời gian đăng ký: Từ nay đến hết 17h00 ngày 03/10/2023.
Các bạn sinh viên đăng ký tham gia qua link do BTC cung cấp và nộp hồ sơ trực tiếp về Nhà Văn hóa Sinh viên.
Bước 1: Đăng ký online: https://forms.gle/51zucFdWnWNFJ6RP7
Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Thể dục Thể thao – Nhà văn hóa Sinh viên, trước 17 giờ 00 ngày 03/10/2023.
Cơ sở 1: 643 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM. (Tầng 1 – Phòng 104)
Cơ sở 2: Nhà văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị ĐHQG-HCM (phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. (Tầng 3 – Phòng 309)
Link Kế hoạch, Điều lệ và Phiếu đăng kí:
Lưu ý:
BTC chỉ nhận hồ sơ đăng kí tham gia cho đến khi đủ số lượng đội. Vì vậy sau khi đã đăng kí trên link các bạn nhớ nhanh tay hoàn tất hồ sơ và nộp về cho BTC nhé!!!
Số lượng đội có thể đủ trước khi hết hạn đăng kí. Các bạn mà không nhanh tay nhanh chân là hết slot đó nha
————————————————
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Di động: 0329.265.837 (C. Quỳnh Như – Nhân viên Phòng Thể dục Thể thao).