GẶP GỠ TỈNH ĐOÀN KIÊN GIANG VỀ CÔNG TÁC RÁP NỐI, CHUẨN BỊ NỘI DUNG TÌNH NGUYỆN HÈ NĂM 2024

Ngày 04/4 vừa qua, Thường trực Đoàn – Hội Sinh vien trường đã có buổi gặp mặt làm việc cùng Tỉnh đoàn Kiên Giang về công tác ráp nối các nội dung thực hiện trong chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024.

Về phía Tỉnh đoàn Kiên Giang có sự tham dự của đ/c Dư Phạm Hữu Khuyến – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội; đ/c Mai Hoài Thường – Phó Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn và các đồng chí là bí thư Huyện đoàn Hòn đất, Huyện đoàn U Minh Thượng…
Về phía trường ĐH Nguyễn Tất Thành đại diện đón tiếp có đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Mai Thanh Trúc – Phó Bí thư Đoàn trường, Đ/c Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi – Phó Chủ tịch HSV trường, cùng các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội SV trường.
Thông qua buổi gặp măt, 2 đơn vị đã có những chia sẻ về mong muốn cũng như tình hình thực tế tại địa phương, tại đơn vị để cùng đề ra những nội dung trọng tâm, định hướng chuẩn bị cho chiến dịch Mùa hè xanh năm nay. “Liên kết lực lượng – Liên kết địa bàn – Liên kết cộng đồng” là 3 liên kết quan trọng sẽ được đẩy mạnh trong các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện hè 2024 trường Đại học Nguyễn Tất Thành với mong muốn phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, hội viên, thanh niên tại cả 2 đơn vị.
Đoàn – Hội SV trường bày tỏ sự trân quý và đây cũng chính là nền móng cho sự kết nối lâu dài của 2 đơn vị trong thời gian tới. Hi vọng trong thời gian tới, trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ cùng góp phần tạo nên những công trình, phần việc hiệu quả, giúp ích cho bà con tại tình Kiên Giang.