Dự án “Hỗ trợ sinh viên” năm học 2020 – 2021

DỰ ÁN HỖ TRỢ SINH VIÊN NĂM HỌC 2021 – 2022

Đại dịch covid-19 tuy đã được kiểm soát nhưng nó đã để lại tổn thất không nhỏ cho chúng ta về tinh thần lẫn vật chất. Chính vì hiểu cho những khó khăn đó, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức dự án “Quỹ học bổng vừ A Dính Hỗ trợ cấp học phí cho sinh viên trong toàn khóa học”

Ngày 13.3, Quỹ học bổng Vừ A Dính (T.Ư Đoàn) tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên” nhằm tiếp sức cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, tiếp tục thực hiện ước mơ của mình ở bậc đại học, cao đẳng.

Đây là một trong những dự án đầu tư theo chiều sâu của Quỹ học bổng Vừ A Dính nhằm tiếp nối các dự án: Ươm mầm tương lai, Chắp cánh ước mơ mà Quỹ này đã hỗ trợ, cưu mang cho các em học sinh khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số ở các bậc học THCS-THPT.

Theo nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa -Trường Sa thân yêu”, sau 7 năm được thụ hưởng học bổng của 2 dự án “Ươm mầm tương lai” và “Chắp cánh ước mơ”, các em bắt đầu bước vào một giai đoạn mới, trở thành sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, Quỹ học bổng Vừ A Dính lại tiếp tục đồng hành cùng các em thông qua dự án Hỗ trợ sinh viên.

Tại chương trình, ban tổ chức công bố đã có 35 tập thể và cá nhân đồng hành cùng dự án “Hỗ trợ sinh viên” cấp học bổng cho 296 sinh viên với số tổng tiền tài trợ hơn 24 tỉ đồng, trong đó Trường ĐH Nguyễn Tất Thành cấp 96 suất học bổng toàn phần cho tất cả sinh viên ở các ngành học trong suốt 4 năm học đại học.