ĐOÀN VIÊN – HỘI VIÊN TÌM HIỂU VỀ BÁC, CHỦ ĐỀ “HỒ CHÍ MINH – SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI”

Nhằm tôn vinh và lan tỏa những giá trị nhân văn, tư tưởng, học thuyết và phong cách Hồ Chí Minh đồng thời thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc công ơn của Người đến từng đoàn viên, hội viên, Đoàn – Hội Sinh Viên Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tạo điều kiện cho bạn đọc có cơ hội tìm hiểu về vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Toàn thể Sinh viên, Hội viên học tập tại mái trường mang tên Bác – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
MỤC TIÊU:
Khuyến khích tìm hiểu và lan tỏa những giá trị quý báu trong tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh;
Tôn vinh những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng quê hương, đất nước;
Giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tinh thần tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.
NỘI DUNG:
Tìm kiếm các tài liệu, tư liệu được phép lưu hành về Bác, những đóng góp của Bác cho Đất nước, sự hy sinh thầm lặng, sức lan tỏa của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.
THÔNG TIN GỬI BÀI: gửi về mail của Đoàn – Hội SV trường: dtnhsv@ntt.edu.vn
Đoàn – Hội Sv trường hy vọng rằng, các bạn Sinh viên, Hội viên sẽ có thêm cơ hội để hiểu sâu hơn về tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, từ đó áp dụng các giá trị đó vào cuộc sống và học tập. Hãy cùng nhau hòa nhịp và viết nên những câu chuyện đầy ý nghĩa, ca ngợi vị lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.