ĐOÀN VIÊN, HỘI VIÊN, SINH VIÊN NTTU GÓP SỨC XÂY DỰNG MẢNG XANH TRƯỜNG HỌC CHÀO MỪNG THÀNH CÔNG ĐAI HỘI HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM CÁC CẤP

Sáng ngày 28/12/2023 tại cơ sở 298A Quận 4 đã triển khai thực hiện “Mảng xanh trường học” do các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên trường chúng ta cùng nhau góp sức nhỏ để đưa những chậu cây xanh lên giàn.
Với mong muốn lan tỏa thông điệp sống xanh đến các bạn sinh viên, tạo thêm nhiều góc xanh trong nhà trường và mang lại bầu không khí trong lành, mát mẻ. Không chỉ vậy, với hình ảnh xanh mát này mong rằng có thể nâng cao nhận thức của sinh viên có trách nhiệm với ngôi trường đang theo học nói riêng và môi trường sống nói chung.
Những mảng xanh này không chỉ làm đẹp cho đời mà còn mang lại những cảm xúc tích cực, niềm tin và hy vọng cho người gieo. Hi vọng khi nhìn vào mảng xanh này thì sẽ giúp tâm trạng của các bạn thoải mái, vui vẻ hơn. Các bạn NTTU-ers đừng quên chụp hình check-in cùng với dàn cây tươi xinh này.
Đây cũng là một trong những công trình, phần việc chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam trường các cấp. Sức trẻ NTTU xung phong, bản lĩnh, góp sức xây dựng môi trường học tập hiệu quả.