ĐOÀN – HỘI SV KHOA DU LỊCH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÊM TRĂNG HẠNH PHÚC NĂM 2023

Hai ông sáng sao…
Mời ông sao xuống
Vui Trung thu nào!…”

Hòa cùng không khí hội trăng rằm, ngày 25,26/09 vừa qua, Đoàn – Hội Khoa Du lịch trường Đại học Nguyễn Tất Thành tổ chức chương trình “Trung Thu Cho Em 2023” với Chủ đề “Đêm Trăng Hạnh Phúc” cho các em thiếu niên nhi đồng tại Huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre với 2 địa điểm là trường Mẫu giáo Bình Hoà và trường Mẫu giáo Phong Nẫm

Dự lễ có :
– Cô Trương Thị Thoa – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Hòa
– Đ/c Nguyễn Bình – UV.BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
– Đ/c Nguyễn Thị Hương – Bí thư Đoàn khoa Du lịch
Cùng toàn thể các Đc trong BCH Đoàn khoa, các tình nguyện viên của Khoa, giáo viên và các cháu thiếu nhi Trường Mẫu giáo Bình Hòa.
Mỗi mùa Trung thu đều mang lại không khí trẻ thơ, sưởi ấm mọi nhà. Hình ảnh Chú Cuội và Chị Hằng xuất hiện cùng với những phần quà ý nghĩa mùa Trung thu….đã thu hút sự chú ý, tham gia nhiệt tình của các bé thiếu nhi, tạo ra bầu không khí sôi động, phấn khởi tại trường mẫu giáo.
Trải qua 2 ngày cùng nhau với nhiều kỷ niệm và ngập tràn tiếng cười. Sinh viên Khoa Du lịch đã có những khoảng khắc rất tuyệt vời, được gắn kết và lưu giữ những kỷ niệm đẹp trong hành trình này.
Chuyến đi đã khép lại, nhưng dư âm về ngày Trung thu đầy ý nghĩa, tràn ngập niềm vui, tiếng cười vẫn còn vẹn nguyên trong trái tim của những tình nguyện viên khoa Du lịch. Thay mặt Ban chấp hành Đoàn – Hội khoa Du lịch, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các mạnh thường quân đã đóng góp để khoa tổ chức một chương trình Trung thu ý nghĩa. Sự đóng góp của quý mạnh thường quân đã đem đến cho Đoàn – Hội khoa Du lịch một sự động viên vô giá. Đoàn – Hội mong được kết nối thêm nhiều sự giúp đỡ của các bạn sinh viên khoa để cùng chia sẽ và tiếp tục làm những chương trình ý nghĩa trong thời gian tới.
Đoàn – Hội khoa Du lịch xin chân thành cảm ơn các bạn tình nguyện viên đã không ngại khó khăn, gian khổ, đã cống hiến sức trẻ, lòng nhiệt huyết để tổ chức chương trình thành công và ý nghĩa cho các em thiếu nhi tại Bến Tre. Những đóng góp của các bạn đã làm nên một ngày tết Trung thu đầy nghĩa, nhờ có lòng nhiệt huyết của các bạn mà Đoàn – Hội khoa mình ngày càng nổi bật hơn trong các phong trào. Mong rằng sự nhiệt huyết ấy cháy mãi trong các bạn để các hoạt động tình nguyện sau này được thực hiện thành công hơn nữa.
Chúc mừng chuyến đi của Đoàn – Hội Khoa Du lịch diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp. Chúc mọi người có một Tết Trung thu vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè nhé!