ĐÊM HỘI ÂM NHẠC AWAKEN THE WAMPIRE

Hãy kể cho ad nghe bạn đã có bao nhiêu trải nghiệm trong đêm hội năm nay⁉️

Với sự tham gia nồng nhiệt của tất cả các sinh viên chương trình chào mừng lễ hội Halloween mang tên Đêm hội âm nhạc 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐕𝐀𝐌𝐏𝐈𝐑𝐄 đã khép lại trong bầu không khí náo nhiệt đầy ma mị bí ẩn. Với sự xuất hiện của hàng loạt ca sĩ và rapper đình đám như Dế Choắt, Ricky star, Gia Quý, Hồ Tấn Phúc, RYO, DJ Zan, Đoàn lô tô “Sài Gòn tân thời” đã làm NTTU bùng nổ hơn bao giờ hết.
Một mùa “lễ hội hóa trang ” nữa đã khép lại với sự mãn nhãn cùng những phút giây thăng hoa âm nhạc khó quên.
Không phải tự nhiên, sinh viên NTTU lại luôn mong chờ chương trình này đến thế. Và đó chính là nguồn động to lớn để đội ngũ BTC ngày một đầu tư hơn, sáng tạo hơn để mang mỗi năm sẽ là một điều bí ẩn thỏa mãn tất tần tật các member NTTU thân thương.
Xin chào và hẹn gặp lại vào 𝐀𝐖𝐀𝐊𝐄𝐍 𝐓𝐇𝐄 𝐕𝐀𝐌𝐏𝐈𝐑𝐄
From with love! Hẹn gặp lại vào mùa Halloween năm sau nhé

Cuối cùng, đó chính là điều mà chúng ta mong chờ nhất
Hãy cùng nhìn lại các hình ảnh của chương trình qua video bên dưới và các link ảnh dưới đây nhé: https://drive.google.com/…/1pJh1…