ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ NHIỆM KỲ IX (2022 – 2023)

Trong không khí nghiêm túc và chỉnh chu, Đại hội đã làm việc và đưa ra được những quyết định quan trọng cho nhiệm kỳ mới. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp:
– Thầy: ThS. Hoàng Hải Sơn – Phó khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ.
– Đ/c Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn Trường.
– Đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch Hội Sinh Viên trường.
– Cùng với sự hiện diện của 60 Đoàn viên, cán bộ Đoàn đại diện cho hơn 1000 Đoàn viên khoa Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ tham dự Đại hội.
Đồng thời đã chọn ra được những đồng chí xứng đáng lãnh đạo Đoàn Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ trong nhiệm kỳ IX (2022 – 2023)

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng của BCH Đoàn khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ, Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ – nhiệm kỳ VIII (2021 – 2022) với nhiều kết quả đã đạt được. Thông qua Bản kiểm điểm BCH Đoàn khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ nhiệm kỳ VIII (2021- 2022). Đề ra phương hướng và chương trình hoạt động trong nhiệm kỳ IX (2022 – 2023) và bầu ra 09 đồng chí vào BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ mới.
Đồng thời chúc mừng sinh nhật Đ/c Kim Ngọc Nguyên – Lê Thành Nhân- Trầm Lâm Trúc Nguyên.
Cùng với đó là sự cảm ơn chân thành nhất gửi đến các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ nhiệm kỳ VIII (2021- 2022) đã góp phần rất lớn đưa Đoàn Khoa phát triển như ngày hôm nay. Chúc tất cả các đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua sẽ luôn luôn thành công trên con đường mình đã chọn
Cuối cùng chúc các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Khoa trong nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong Đại hội: