ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH THAM DỰ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 20/12/2023 với 04 phiên làm việc tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô, Thủ đô Hà Nội. Tại kỳ Đại hội lần này, Đại học Nguyễn Tất Thành vinh dự có 03 sinh viên đại diện cho gần 30.000 sinh viên Nhà trường tham dự Đại hội, bao gồm:

– Đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch Hội Sinh viên trường
– Đ/c Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường
– Đ/c Mai Nguyễn Quỳnh Hương – Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Acoustic A.M.F
Tại Đại hội sắp tới, Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Đại học Nguyễn Tất Thành quyết tâm mang tinh thần chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, mang những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của sinh viên NTTU đến Ngày hội lớn của Sinh viên Việt Nam.
Mến chúc Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ thành công tốt đẹp, có thật nhiều ý tưởng sáng tạo, mang đậm bản sắc sinh viên Việt Nam, đưa phong trào sinh viên và công tác Hội sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai