Cover cùng thần tượng NTTU năm 2021

COVER CÙNG THẦN TƯỢNG NTTU NĂM 2021

Trong chúng ta ai cũng sẽ có một thần tượng trong lĩnh vực âm nhạc, cũng như có đam mê, tài năng với lĩnh vực này nhưng chưa thể hiện. Hiểu được nổi lòng đó của các Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo ra một sân chơi cho các bạn sinh viên thỏa sức đam mê của mình qua cuộc thi “Cover Cùng Thần Tượng NTTU” 2021. Cuộc thi đã trở lại sau những làn sóng cover dữ dội được tạo nên từ mùa đầu tiên, thì mùa tiếp theo sẽ có gì đột phá hơn khi đã thu hút các bạn sinh viên tham gia.

Đây là sân chơi cho các bạn thỏa sức thể hiện giọng hát và tài năng của mình, tự tin xuất hiện xuất hiện trước đám đông, hay chỉ đơn giản vì chúng ta muốn mang niềm vui, sự tích cực đến mọi người. Quay clip cover các bài hát, điệu nhảy (dân vũ, flashmob,…) của các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng trong và ngoài nước (có thể ghép các bài nhạc dưới dạng mashup). Ưu tiên các sản phẩm cổ vũ tinh thần, lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 với thời lượng từ 1 đến 3 phút/clip và nộp cho BTC và số điểm sẽ được ban tổ chức đánh giá qua nội dung và bình chọn trực tuyến thông qua hình thức facebook.