[CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – NĂM 2024]

Trưa nay ngày 29/03/2024 tại cơ sở 298A Quận 4 đã triển khai thực hiện thành công công trình thanh niên “Mảng xanh thanh niên” năm 2024 trong niềm hân hoan, phấn khởi. Công trình là sự đóng góp của các bạn Đoàn viên, Hội viên, Sinh viên khoa Y cùng chung tay góp sức.

Đây là công trình thanh niên nằm trong chuỗi các hoạt động “Tháng Thanh niên”, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đồng thời công trình cũng nhằm lan tỏa thông điệp sống xanh đến các bạn sinh viên, tạo thêm nhiều góc xanh trong nhà trường, mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát . Qua đó, có thể nâng cao trách nhiệm của sinh viên có ý thức giữ gìn mầm xanh môi trường học tập nói riêng và môi trường sống nói chung.
Hi vọng những mầm cây yêu thương này có thể mang lại cho các bạn cảm giác tươi mới khi đến trường