[CÔNG TRÌNH THANH NIÊN – NĂM 2024]

Ngày 27/05/2024, Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công Nghệ đã thực hiện thành công công trình thanh niên “Mảng xanh thanh niên” năm 2024 tại xưởng thực hành Vân Khánh, một công trình do Đoàn – Hội Sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ thực hiện. Nhằm tạo ra không gian xanh mát, thoải mái cho các bạn Đoàn viên, Hội viên và sinh viên nghỉ ngơi và sinh hoạt, công trình này đã được triển khai và hoàn thành sau thời gian đóng góp và nỗ lực từ tháng 03/2024.

Công trình “Mảng xanh” không chỉ giúp cải thiện môi trường học tập và làm việc mà còn là một minh chứng cho tinh thần đoàn kết và sáng tạo của Đoàn viên, Hội viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật – Công nghệ. Những mảng cây xanh, khu vực nghỉ ngơi thoáng mát sẽ giúp các bạn giải tỏa căng thẳng, tăng cường sức khỏe và cảm hứng trong học tập.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các bạn Đoàn viên, Hội viên và sinh viên đã đóng góp và hỗ trợ cho công trình này. Hãy cùng nhau giữ gìn và phát triển “Mảng xanh” để đó luôn là nơi dừng chân lý tưởng cho tất cả mọi người các bạn nhé.