Color Me Run: Trải nghiệm đầy màu sắc và phấn khởi

Color Me Run là một sự kiện độc đáo và rực rỡ. Với sứ mệnh truyền bá niềm vui, sức khỏe và sự gắn kết, Color Me Run mang đến một trải nghiệm khó quên cho tuổi trẻ trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Ngày 09/12 – 10/12/2023, cùng các tiết mục âm nhạc khuấy động sân trường đã để lại kỉ niệm khó quên cho các bạn sinh viên. Với những màn phun bột, bắn nước khiến cho sân trường trở nên rộn ràng, nhộn nhịp hơn. Tuổi trẻ Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ dưới cái thời tiết se lạnh của tháng 12, các bạn không ngần ngại mà bung xõa hết mình để có được niềm vui trọn vẹn của ngày hội.

Color Me Run là một sự kiện độc đáo và không thể bỏ qua mang đến sự kết hợp của niềm vui và sự gắn kết. Với những màn phun bột màu rực rỡ, Color Me Run là một trải nghiệm khó quên sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham gia.