CLB Karate Trường ĐH Nguyễn Tất Thành giành 02 giải nhất, 01 giải ba cuộc thi Karate Championship NTTU Open 2022 Copy xe

NTTU – Tham gia Karate Championship NTTU Open 2022, Câu lạc bộ Karate của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành được giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau: Giải nhất hạng cân nam 60kg, giải nhất hạng cân nam 65kg, và giải 3 hạng cân nam 50-55kg

Ngày 26/06/2022 vừa qua, Đoàn thành niên – Hội sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức cuộc thi Karate Championship NTTU Open 2022 tại cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ 14 đội khách mời là CLB Karate các trường đại học, học viện, quận, huyện trên toàn Thành phố: Đại học Luật TP.HCM, Đại học Sư phạm Thể dục thể thao, Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Đại học Văn Hiến, Đại học Văn Lang, Học viện Hàng không, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Quận 1, Quận 12, Quận Phú Nhuận, đội Phùng Hưng, đội Kazoku, đội Sức trẻ, và đội Toriido TP.Thủ Đức, và đội chủ nhà Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Giải đấu Karate Championship NTTU Open 2022 được tổ chức nhằm chào mừng sự thành công của Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022–2024; hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. HCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2027, đồng thời tạo cơ hội thắt chặt mối quan hệ giữa các CLB Karate trong và ngoài nhà trường. Ngoài ra, đây còn là dịp cho các huấn luyện viên, vận động viên karate gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thi đấu trước thềm dự giải Karate Đại hội Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022.

Đại diện Ban tổ chức Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có mặt tại chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư Đoàn Trường, Trưởng ban; đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó Bí thư Đoàn Trường, phó ban; huấn luyện viên Đào Lưu Minh Quang – Chủ nhiệm CLB Karate Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, phó ban chuyên môn; đồng chí Vũ Quang Huy – Chánh văn phòng Hội sinh viên Trường. Về phía Tổ trọng tài có cô Huỳnh Thị Ngọc Thảo – Trưởng bộ môn Karate quận Phú Nhuận – Trưởng sàn; thầy Lê Cảnh Thắng – Phó Giám đốc công ty TNHH Tanmido – đồng Trưởng sàn; cùng 20 trọng tài khác (đều thuộc Tổ trọng tài quốc gia) trực tiếp tham gia điều hành giải đấu.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Ngọc Châu – Phó bí thư Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Phó ban tổ chức, đọc diễn văn khai mạc giải đấu

Huấn luyện viên Đào Lưu Minh Quang – Chủ nhiệm CLB Karate Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Phó ban chuyên môn, phổ biến thể lệ thi

Cô Lê Ninh Kiều, đại diện cho tổ trọng tài lên tuyên thệ trọng tài

Thí sinh Lê Việt Hưng đại diện cho hơn 150 vận động viên đọc lời tuyên thệ trước khi tham gia thi đấu

Thời gian buổi sáng diễn ra các phần thi vòng loại, bán kết, tứ kết cho các hạng cân thuộc nội dung thi đấu cá nhân. Đối với cá nhân nam có các hạng cân: 50-55kg, 60kg, 65kg, 70kg và trên 70kg. Đối với cá nhân nữ có các hạng cân: 45-50kg, 55kg, 60kg và trên 60kg. Thời gian buổi chiều diễn ra phần tranh tài của các trận đấu đồng đội và chung kết của tất cả các hạng mục thi đấu.

Tham gia cuộc thi, qua nhiều vòng đấu thì Câu lạc bộ Karate của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành được các giải thưởng ở nhiều hạng cân khác nhau: Giải nhất hạng cân nam 60kg thuộc về vận động viên Lê Hoàng Phúc; giải nhất hạng cân nam 65kg thuộc về vận động viên Nguyễn Võ Huy Hoàng; giải 3 hạng cân nam 50-55kg thuộc về vận động viên Lê Việt Hưng.

Giải đấu Karate trường ĐH Nguyễn Tất Thành mở rộng lần 1 – năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện võ thuật, nâng cao sức khỏe, đoàn kết, cao thượng của các vận động viên và các đội tuyển đến từ các quận, huyện và các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn Thành phố.

Một số hình ảnh tại giải đấu Karate Championship NTTU Open 2022:

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành