CLB CỔ ĐỘNG NTTU VÀ CLB BÓNG RỔ NTTU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRĂNG SÁNG TRƯỜNG EM NĂM 2023 – TỈNH BÌNH THUẬN

Rước đèn trung thu chúng em vui đùa hát ca
Trăng rằm soi bóng gió mưa xin đừng ghé thăm
Đèn ông sao trên cao đi trước
Đèn phi cơ xe tăng tiếp bước
Chú thỏ vàng chân bước dịu dàng, chim cá một hàng.

Một mùa trăng nữa lại đến! Trung thu là tết đoàn viên một trong những dịp mà các bạn nhỏ mong đợi nhất trong năm là thời gian mà các bạn nhỏ ở khắp mọi nơi háo hức được gặp chị hằng chú cuội, rước đèn ông sao và được thưởng thức bánh trung thu.
Với mong muốn mang lại một mùa Trung thu ấm áp đến các bạn nhỏ
Vừa qua từ ngày 28-30/09/2023 CLB Cổ Động – CLB BÓNG RỔ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp cùng xã Đoàn Sùng Nhơn, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận tổ chức chương trình “Trăng sáng trường em” để tạo cho các em nhỏ một cái tết trung thu trọn vẹn và sum vầy.
Qua chương trình CLB Cổ động – CLB Bóng rổ trường ĐH Nguyễn Tất Thành cùng với mạnh thường quân và các nhà hảo tâm đã trao tặng 350 phần quà, 20 bộ đồng phục đi học, 10 balo và 100kg gạo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn!!!
Ngoài ra các bạn thiếu nhi còn được tham gia các gian hàng trò chơi dân gian, giúp các em học hỏi và phát triển nhiều kĩ năng!!
Một lần nữa thay mặt BTC chương trình cảm ơn sự đồng hành của nhà tài trợ, mạnh thường quân, nhà hảo tâm và các bạn sinh viên tham gia trong chuyến đi lần này đã cùng chung tay lan toả những giá trị nhân văn và thiết thực!!!!