[MHX 2023] Chuyên mục: “Dấu ấn tình nguyện NTTU – Tự hào, tiếp bước 30 năm mùa hè tình nguyện” – Kỳ số 1: Gương mặt chiến sĩ Mùa hè xanh NTTU tiêu biểu qua các năm.

“Mùa hè nào gặp gỡ

Mùa hè nào chia ly

Mùa hè nào hội ngộ”.

Mỗi năm hè lại đến, những tia nắng vàng, đan xen những giọt mưa ngâu…cùng với chiếc khăn quàng cổ, trên đầu là chiếc mũ tai bèo và khoác lên chiếc áo tình nguyện mang tên “Mùa hè xanh”. Chiến dịch Mùa Hè Xanh là cơ hội để các bạn sinh viên được thực hiện những kiến thức vào thực tiễn của cuộc sống, từ đó tạo ra những thành tích.
Các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh NTTU không chỉ chinh phục các thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học mà còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện để tạo ra những dấu ấn đáng tự hào..
Những chiến sĩ tiêu biểu đã truyền những lời chúc và thông điệp ý nghĩa trong chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh – “Tự hào, tiếp bước 30 mùa hè tình nguyện” của NTTU, ghi dấu ấn vững chắc về tình nguyện và sự đoàn kết.

Qua đó, Ban chỉ huy hứa hẹn rằng trong chiến dịch năm nay, chúng ta sẽ xuất hiện nhiều chiến sĩ tiêu biểu và hình thành một đội hình vững mạnh, tự tin vượt qua mọi thử thách. Đoàn kết và sự cống hiến sẽ là sức mạnh đưa chúng ta tiến xa trên con đường tình nguyện. Hãy sẵn sàng, cùng nhau xây dựng những câu chuyện đẹp của các ngày tình nguyện tiếp theo!
————————————
Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).
“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.