CHUYÊN ĐỀ “SINH VIÊN – HÀNH TRANG ĐỂ DOANH NGHIỆP CHỌN BẠN”

Nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo của Nhà trường, nhằm giúp sinh viên xây dựng lộ trình học tập khoa học, phù hợp với định hướng phát triển nghề nghiệp, tạo cơ hội việc làm cũng như trang bị cho sinh viên những kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp cần thiết trước khi ra Trường. ⏰Vừa qua (16/4/2024), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã phối hợp cùng Công ty cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart hân hoan tổ chức Hội thảo Bồi dưỡng kỹ năng – Chủ đề “Sinh viên – Hành trang để doanh nghiệp chọn bạn” với sự tham gia hào hứng của gần 300 sinh viên toàn trường.

Trong môi trường hội nhập và cạnh tranh như hiện nay, để tìm được một công việc phù hợp không phải đơn giản, nó yêu cầu rất nhiều yếu tố từ kiến thức, chuyên môn, kỹ năng và cả thái độ. Thông qua phần chia sẻ đầy bổ ích đến từ Doanh nhân – TS. Nguyễn Mai Lâm – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền thông Quốc tế Restart đã cung cấp cho sinh viên những bài học, hành trang cần thiết để sinh viên đến gần với nhà tuyển dụng.
Đến với chương trình, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết; giúp các em định hướng nghề nghiệp, cách phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho bản thân trước khi đặt chân vào thị trường lao động đầy cạnh tranh khốc liệt.