Bạn lo lắng về vấn đề sức khỏe sinh sản của bản thân?
Bạn e ngại về các biện pháp tránh thai, băn khoăn liệu các biện pháp này có an toàn?
Chương trình tư vấn sức khỏe với chủ đề “Tránh thai hiện đại – Vượt tầng lo ngại” năm 2024, số thứ 01 về “Những lo ngại phổ biến khi sử dụng biện pháp tránh thai” sẽ mang đến câu trả lời bạn cần. Chương trình được tổ chức bởi trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bảo trợ nội dung bởi Hội Nội khoa Việt Nam và đồng hành bởi Abbott Việt Nam.
Để giúp bạn có những kiến thức hữu ích cho hành trình bảo vệ sức khỏe sinh sản, chương trình hân hạnh có sự tham dự của 2 chuyên gia nhiều kinh nghiệm với những chia sẻ chuyên sâu và đa chiều:
BSCKII Nguyễn Thị Bích Ty – Phó trưởng khoa – Khoa khám phụ khoa bệnh viện Từ Dũ
NCS Tâm lý Trần Thị Thanh Trà – Giảng viên trường Đại học Mở TPHCM – Chuyên viên tham vấn tâm lý
Thời gian: 14:00 ngày 21/4/2024
Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom
Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ chương trình hữu ích: https://hedima.vn/u/giaoductranhthai
Nếu có thắc mắc xoay quanh chủ đề sức khỏe sinh sản và tránh thai, đừng ngần ngại gửi ngay về chương trình qua phần bình luận bên dưới để được các chuyên gia giải đáp cụ thể nhé!