TRUNG THU KHOA KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC VỚI CHỦ ĐỀ “TRĂNG SÁNG ĐỒNG XANH” NĂM 2023 – TỈNH SÓC TRĂNG

Chiều ngày 23/09/2023 tại trường Tiểu học Tuân Tức 1, xã Tuân Tức, huyện Thạnh Trị, tỉnh Sóc Trăng chúng tôi khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình trung thu với chủ đề “Trăng sáng đồng xanh”.
“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy” và hạnh phúc không xuất phát ở đâu xa, mà xuất phát từ trái tim, từ những điều giản đơn, dành cho nhau sự quan tâm, sẻ chia và chút chân thành.
Đoàn – Hội SV khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã dành tặng 10 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Mỗi xuất học bổng được trao đi là cả niềm vui và hạnh phúc của Đoàn – Hội khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với hy vọng san sẻ được một phần nào đó khó khăn trong cuộc sống cũng như gửi đến các bạn nhỏ một mùa trung thu thật ấm áp, vui vẻ và trọn vẹn hơn.
Bên cạnh đó, Đoàn – Hội SV khoa Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đã dành tặng hơn 200 phần quà cho các em thiếu nhi, những phần quà chứa đựng biết bao tình yêu thương của các anh chị dành cho các em. Trên khuôn mặt của các em đó chính là nụ cười tươi rạng rỡ khi được nhận quà, nụ cười hiền hòa, đong đầy cảm xúc, luôn khiến mọi người cảm thấy ấm áp cùng đôi mắt sáng của những em nhỏ thơ ngây.
Ngoài ra, các em thiếu nhi còn được tham gia các gian hàng trò chơi với những trò chơi khoa học và dân gian mới mẻ. Điều này không chỉ giúp các em vui chơi mà còn giúp các em học hỏi và phát triển các kỹ năng. Sự thích thú, niềm vui và phấn khích trên khuôn mặt của các em là một biểu hiện rõ của sự hạnh phúc mà chương trình đã mang lại.
Rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra, không chỉ mang đến niềm vui, sẻ chia đến các em nhỏ nơi đây mà còn để lại giá trị tinh thần, lan tỏa yêu thương, sự tử tế đến cộng đồng từ những hạt nhân của đại gia đình Kỹ thuật Xét nghiệm Y học.