CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN: “TRUNG THU CHO EM – NTTU” 2023| – TỈNH AN GIANG – ĐỘI CTXH – CHỦ ĐỀ “TÔ MÀU TRĂNG XANH”

Sau hơn một tháng Đội CTXH đã chuẩn bị cho chương trình Trung Thu bằng việc bán hàng gây quỹ tại Sảnh và các khu vực công viên trên địa bàn thành phố với mong muốn gây quỹ giúp các em nhỏ ở tỉnh An Giang có một mùa Trung Thu trọn vẹn hơn.

Sau bao ngày chuẩn bị cho chương trình, ngày 23/9 vừa qua các thành viên của Đội CTXH cùng với các bạn sinh viên Trường đã khởi hành đến tỉnh An Giang tổ chức chương trình Trung Thu với chủ đề “Tô màu trăng xanh”
Với hơn 250 chiếc lồng đèn xinh xắn, 10 suất học bổng, balo cùng với đó là những chiếc bánh Trung Thu, những món quà nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương mà Đội đã chuẩn bị trao đến tay các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Ngoài ra, các em còn được xem các tiết mục văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian hết sức thú vị mà Đội đã tạo ra.
Nhìn nụ cười hạnh phúc của các em khi tham gia chương trình làm cho chúng tôi vô cùng xúc động và tự hào khi có thể làm được điều gì đó cho các em.
Khép lại chương trình với nhiều cảm xúc xen lẫn nhau…mệt có, vui có, buồn có và hạnh phúc cũng có. Hi vọng chương trình sẽ để lại trong lòng các em và các bạn sinh viên một kỉ niệm khó quên, và chúc các em có một mùa Trung Thu thật vui vẻ các em nhé!