CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN: TRUNG THU CHO EM NĂM 2023

Mở đầu cho chuỗi hoạt động tình nguyện Trung thu cho em NTTU 2023, Đoàn – Hội Sinh viên khoa Y tổ chức Trung thu với Chủ đề: Vui hội trăng rằm – cho các em thiếu nhi Bệnh viện 1A

“Trung thu đốt đèn lên cho sáng … Chúng em vui đùa bên nhau..”

Trung thu luôn là dịp mà mọi đứa trẻ có thể vui vẻ thắp sáng đèn ông sao cùng nhau cất lên bài hát gọi ánh trăng sáng về. Thấu hiểu được tầm quan trọng của mùa trung thu trong mắt của trẻ thơ và các gia đình chương trình “Trung thu cho em” khoa Y năm 2023 đã được diễn ra.
Vào ngày 21/09/2023, Đoàn – Hội khoa Y trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã phối hợp với Bệnh viện 1A tạo ra một sân chơi với chủ đề: “Vui hội trăng rằm” cho 250 em là Bệnh nhi đang điều trị, con em nhân viên Bệnh viện 1A và thầy cô khoa Y.
Chương trình diễn ra nhận được sự quan tâm của quý lãnh đạo, thầy cô Bệnh viện và khoa Y:
ThS. BS Ngô Anh Tuấn – Phó Giám đốc BV 1A.
TS.BS. Hoàng Văn Quang – Phó Trưởng khoa Y.
Đ/c Nguyễn Mai Thanh Trúc – Phó Bí thư Đoàn trường.
Cùng với sự tham gia của các thầy cô, Bác sĩ, Giảng viên, các bạn Đoàn viên, sinh viên khoa Y của trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Mùa trung thu sẽ trở nên thật ý nghĩa, ấm cúng hơn khi các hộ gia đình và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được góp phần chăm lo, chăm sóc. Đoàn – Hội Sinh Viên Khoa Y và Bệnh viện đã tặng gần 250 phần quà cho các em thiếu nhi khuyết tật đang học tập à điều trị tại bệnh viện 1A. Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động sân chơi sôi nổi, nhảy flashmob, đêm văn nghệ, … Đây cũng là dịp để góp phần lan tỏa hình ảnh SV khoa Y trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng gắn với chuyên môn.
Đoàn – Hội khoa Y xin trân trọng cảm ơn sự đóng góp tham gia tích cực đến từ tất cả mọi người!!!