CHƯƠNG TRÌNH “SỬ CA HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2024

VỠ DIỄN: “THÀNH THĂNG LONG THUỞ ẤY”

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất Đất nước; 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày thành lập trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024). Đoàn – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng nhà Văn hóa Sinh viên TP. Hồ Chí Minh và Nhà hát kịch Thế Giới Trẻ tổ chức chương trình “Sử ca học đường” năm 2024.
Một màu sắc mới trong nội dung Chương trình là sự xuất hiện của vở kịch “Thành Thăng long thuở ấy” là một góc nhìn khác về thời kỳ chuyển giao quyền lực giữa nhà Lý và nhà Trần. Xung quanh nhân vật chính là Vị nữ Hoàng Đế duy nhất của nước ta trong thời phong kiến tự chủ – Lý Chiêu Hoàng do NSND Hoàng Yến thủ vai.
Địa điểm: Hội trường A.801, Quận 4
Thời gian: 14h30, ngày 13/04/2024 (thứ 7)
Đăng ký tại form: https://forms.gle/XJT1e2cH2DT7di7x8
Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ, cộng điểm Rèn luyện Sinh viên. Cùng đến và thưởng thức buổi diễn này biết đâu chúng ta lại có những chiêm nghiệm khác về giai đoạn lịch sử này của dân tộc các bạn nhé!