CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC NTTU NĂM 2023

Chuỗi hoạt động “NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC NTTU NĂM 2023” do Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên phối hợp cùng nhà văn hóa sinh viên và Nhà xuất bản trẻ đã diễn ra trong 3 ngày 06,07,08/07/2023 tại cơ sở 331 QL1A phường An Phú Đông, Quận 12 trường Đại học Nguyễn Tất Thành với nhiều hoạt động hấp dẫn như:
1. Hội thảo với chủ đề “Phát triển văn hóa đọc trong thời đại công nghệ số”
2. Hoạt động “Mỗi cuốn sách – Một chân trời”:

Hoạt động được đông đảo các bạn sinh viên tích cực hưởng ứng và tham gia
Điểm nổi bật của chương trình lần này là các bạn Sinh viên đã có những mức ưu đãi giảm giá 20% đến 50% trên giá bìa và các thể loại truyện đồng giá 5.000đ với các đầu sách từ hấp dẫn đến từ Nhà xuất bản Trẻ.
Một trong những hoạt động được các bạn mong chờ là hội thảo “Phát triển văn hóa đọc trong thời đại công nghệ số” đã được diễn ra vào ngày 07/07/2023 được truyền cảm hứng từ diễn giả Đoàn Xuân Hiển – Giảng viên đào tạo của Google for Education là 1 trong 2 giảng viên duy nhất tại Việt Nam và là Founder cộng đồng đọc sách Bookie. Hội thảo đã đem lại cho các bạn sinh viên góc nhìn mới trong văn hóa đọc sách ở thời kỳ chuyển đổi số, từ đó lựa chọn những phương pháp đọc hiểu quả để hỗ trợ bản thân trong việc đọc sách
Với ý nghĩa Đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kĩ năng sống cho mỗi người mà Ban Tổ chức mong muốn truyền tải đến các bạn Sinh viên thông qua NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC NTTU 2023, hi vọng các bạn sinh viên NTTU sẽ có nhưng trải nghiệm thú vị và nhận thức được về tầm quan trọng của sách – một nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần, truyền thống văn hiến của dân tộc Việt Nam.

Một số khoảng khắc diễn ra trong ngày hội: