CHƯƠNG TRÌNH KẾT LỒNG ĐÈN – TRAO YÊU THƯƠNG LẦN THỨ IX NĂM 2023

Đội Công tác xã hội NTTU – đôi điều gửi bạn…

Chương trình Kết Lồng Đèn – Trao Yêu Thương lần IX của Đội Công Tác Xã Hội NTTU đã chính thức bắt đầu.
Trung Thu là tết thiếu nhi, là ngày lễ để trẻ em được tung tăng vui chơi, gặp gỡ nhau, cùng nhau phá cỗ rước đèn, tận hưởng ngày lễ dành riêng cho mình.
Để thực hiện được điều đó, hãy cùng Đội CTXH NTTU làm nên những điều thật tuyệt vời với hoạt động “Kết Lồng Đèn – Trao Yêu Thương” nhé.
Thời gian & Địa điểm:
– Chiều ngày 15/9 + cả ngày 17/9/2023: Hội trường A.801, cơ sở 300A NTT, Quận 4
– Cả ngày 16/9: Hội trường lầu 9, cơ sở 331 APĐ, Quận 12
Rất hân hạnh chào đón các bạn
Tất tần tật những thông tin của chương trình được cập nhật bên dưới rồi đây
Nhanh tay theo dõi Fangage Đội Công Tác Xã Hội ĐH Nguyễn Tất Thành để có cơ hội đồng hành trực tiếp tham gia hoạt động thiện nguyện ý nghĩa nhân dịp Trung thu 2023 này, bạn nhé
Suỵt… nếu có thắc mắc comment bên dưới, “CTXH” giải đáp cho bạn nhá
Mọi chi tiết liên hệ:
Fanpage Đội Công Tác Xã Hội Đại Học Nguyễn Tất Thành: https://www.facebook.com/CTXH.NTTU
Hoặc liên hệ bạn Trịnh Hoàng Bảo Ngọc – Chủ nhiệm Đội CTXH NTTU – SĐT: 0917165491