CHƯƠNG TRÌNH “KẾT LỒNG ĐÈN – TRAO YÊU THƯƠNG LẦN IX NĂM 2023″

Ngày 15-17/9/202023, chương trình “Kết Lồng Đèn-Trao Yêu Thương lần IX” được Đội Công Tác Xã Hội Trường Đại Học Nguyễn Tất Thành tổ chức. Với lực lượng tình nguyện viên đông đảo và nhiệt huyết, Đội Công tác Xã hội NTTU không những tổ chức được một sân chơi trung thu hoành tráng và tràn đầy niềm vui cho các thành viên tham gia, mà còn gây quỹ động viên các em nhỏ tại An Giang.

Trung thu là dịp đoàn viên, thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để được vui chơi, thưởng thức một ngày hội với bánh với lồng đèn ấm áp. Thấu hiểu với những khó khăn ấy, các bạn Sinh viên NTTU đã tỉ mỉ tự tay làm hơn 250 chiếc lồng đèn xinh xắn, gửi gắm niềm thương yêu, sẻ chia, mong muốn các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn luôn được vui tươi, hạnh phúc, vượt lên hoàn cảnh, chăm ngoan, học giỏi, thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Cùng với đó, các thành viên trong Đội cũng miệt mài viết những lời nhắn gửi để trao yêu thương đến các em.
♥️Được biết, chương trình “Kết Lồng Đèn-Trao Yêu Thương” là một chương trình truyền thống ý nghĩa của Đội Công tác Xã hội Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Trải qua nhiều mùa Trung thu, mỗi mùa Đội Công tác Xã hội NTTU đều có những kỷ niệm và tạo được dấu ấn riêng. Tiếp nối thành công của 8 mùa trước, “Kết Lồng Đèn-Trao Yêu Thương lần IX” với chủ đề “TÔ MÀU TRĂNG XANH” quyết tâm chở trăng về với các em nhỏ ở xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang.
Thêm một mùa Trăng ý nghĩa lại đến, lại thêm nhiều ấm áp được lan tỏa tới những hoàn cảnh khó khăn, những em nhỏ còn thiếu thốn thông qua sự sẻ chia từ các bạn sinh viên Đội Công tác Xã hội NTTU. Đây sẽ không chỉ là những ngày thêm vui ý nghĩa cho cộng đồng, mà còn là những khoảnh khắc, kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn sinh viên trong thời gian học tập, rèn luyện tại giảng đường thanh xuân Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
Chương trình “Kết Lồng Đèn,-Trao Yêu Thương” sẽ trao tặng 250 chiếc lồng đèn, cùng hơn 250 phần quà và 10 suất học bổng đến các em nhỏ tại xã Núi Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang diễn ra vào ngày 23 – 24/9/2023.
Link bài website: https://ntt.edu.vn/chuong-trinh-ket-long-den-trao-yeu…/