Chương trình Chăm sóc sức khỏe tâm lý Sinh viên – [TALKSHOW “GENZ – TRƯỞNG THÀNH TỪ NHỮNG ÁP LỰC”]

Chiều ngày 15/06 vừa qua, Đoàn – Hội khoa Y trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi Talkshow ” Gen z – trưởng thành từ những áp lực” với sự tham gia của hơn 200 bạn sinh viên.
Chương trình đã giúp các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tâm lý và hành trình chữa lành khi đối mặt trước những áp lực cuộc sống, trang bị nền tảng kiến thức và bổ sung kỹ năng cần thiết. Từ đó, các bạn sẽ có những kế hoạch phát triển phù hợp hơn trong chặng đường tiếp theo.
 Để tạo nên thành công này, BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới 03 vị diễn giả giàu tâm huyết:
– Chuyên gia tâm lý ThS. Nguyễn Hồng Ân – Giảng viên Chương trình Tâm lý học tại Trường Đại học Hoa Sen – Cố vấn Chuyên môn tại Saigon Psychub
ThS.BS Nguyễn Thành Sang – Giảng viên bộ môn Nội khoa khoa Y trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
ThS.BS Vũ Đức Nguyên – Giảng viên bộ môn Tâm thần khoa Y trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
– Host chương trình: Chị Trương Thị Anh Thư
Đoàn – Hội SV khoa Y vinh dự đón tiếp: Đ.c Nguyễn Bình – Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường
 Những ca khúc, tiết mục Văn nghệ đầy sâu lắng đến từ CLB Văn hóa nghệ thuật khoa Y đã đem lại nhiều cảm xúc, lắng đọng ở mỗi bạn SV tham dự.
Nhờ những câu chuyện, kinh nghiệm, những lời khuyên hữu ích từ diễn giả truyền đạt tới những bạn sinh viên đã đi tìm được đáp án cho riêng mình.
 Bên cạnh đó, BTC gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn sinh viên. Sự hiện diện đông đảo của các bạn đã tạo nên bầu không khí sôi động và sự thành công cho chương trình. Mong rằng các bạn đã có những trải nghiệm đáng nhớ và thu nạp được thật nhiều kiến thức bổ ích.
 Hẹn gặp lại mọi người vào những chương trình bổ ích tiếp theo.