CHƯƠNG TRÌNH BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG CHINH PHỤC NHÀ TUYỂN DỤNG VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN NGHỀ NGHIỆP CÙNG SAC

Ngày 16/04/2024 vừa qua, Đoàn – Hội Sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Phòng Quan hệ Doanh nghiệp và việc làm sinh viên phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh – SAC đã tổ chức chương trình “Bồi dưỡng kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng và Định hướng phát triển nghề nghiệp cùng SAC”. Đây là một sự kiện thiết thực và ý nghĩa, mang đến cho sinh viên cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để định vị thành công trên con đường nghề nghiệp.
NHẰM HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU:
Phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP. Hồ Chí Minh – SAC định hướng phát triển nghề nghiệp cho Sinh viên 5 tốt chuẩn bị tốt nghiệp;
Bồi dưỡng cho sinh viên các kỹ năng chinh phục Nhà tuyển dụng và các kỹ năng thích ứng với môi trường làm việc chuyên nghiệp;
Giới thiệu cơ hội nghề nghiệp toàn thời gian và bán thời gian cho sinh viên ngay tại chương trình;
Tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành phỏng vấn trực tiếp với Nhà Tuyển Dụng
Chương trình mở đầu với phần chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự và phát triển nghề nghiệp. Các diễn giả đã cung cấp nhiều thông tin quý báu về xu hướng thị trường lao động, những kỹ năng cần thiết trong từng ngành nghề, và các bước cụ thể để lập chiến lược nghề nghiệp hiệu quả. Kết thúc chương trình là phần kết nối và giao lưu giữa các sinh viên với nhau và với các diễn giả, chuyên gia. Đây là cơ hội để sinh viên mở rộng mối quan hệ, học hỏi từ những người đi trước và nắm bắt các cơ hội việc làm.
“Chương Trình Bồi Dưỡng Kỹ Năng Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng và Định Hướng Phát Triển Nghề Nghiệp cùng SAC” đã khép lại với nhiều cảm xúc và sự bổ ích. Chương trình không chỉ mang lại kiến thức và kỹ năng thực tế mà còn khơi dậy niềm đam mê và quyết tâm cho các bạn sinh viên trên con đường.