CHƯƠNG TRÌNH |ÂM NHẠC DÂN TỘC HỌC ĐƯỜNG| NĂM 2024

Với chủ đề: “Nghệ thuật hát bội”

Nhằm đưa văn hoá Việt Nam nói chung và âm nhạc dân tộc nói riêng đến gần hơn với học sinh sinh viên, góp phần nâng cao văn hoá thưởng thức, giúp các bạn có cái nhìn sâu rộng về âm nhạc dân tộc, từ đó có ý thức giữ gìn và tiếp nối những giá trị văn hoá truyền thống của dân tộc. Đoàn – Hội Sinh viên trường phối hợp cùng với Nhà Văn hóa Sinh viên; Nhà hát nghệ thuật Hát Bội thành phố phối hợp tổ chức chương trình Âm nhạc dân tộc học đường với chủ đề “Nghệ thuật Hát Bội”.
Tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ được thưởng thức loại hình sân khấu truyền thống của Việt Nam – nghệ thuật hát bội, có cơ hội giao lưu với diễn giả, nghệ sĩ biểu diễn.
Thời gian: 18h00′ đến 20h00′ ngày 14/03/2024 (Thứ 5).
Địa điểm: HT A.801 – Cơ sở 300A Nguyễn Tất Thành, Q4
Đến với chương trình bạn sẽ được:
– Tham gia Talkshow với chủ đề “Nghệ thuật hát bội”
– Giới thiệu về các loại hình nghệ thuật truyền thống như đờn ca tài tử, hát bội,…
– Thưởng thức các tiết mục văn nghệ độc đáo đến từ dàn nghệ sĩ khách mời xịn xò.
– Các minigame và nhiều phần quà hấp dẫn
– Giao lưu cùng khách mời.
– Cộng điểm rèn luyện.