CHÚC MỪNG HỘI SINH VIÊN VN TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU TRONG CHIẾN DỊCH XUÂN TÌNH NGUYỆN 2024

Sáng nay, tại Hội nghị Tổng kết Chiến dịch Xuân tình nguyện Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 – năm 2024, Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Nguyễn Tất Thành được Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong Chiến dịch Xuân tình nguyện lần thứ 16 – năm 2024”.

Đây là sự ghi nhận, động viên rất lớn đối với Tuổi trẻ NTTU,. Để chiến dịch Xuân Tình nguyện được duy trì tổ chức, ngày càng phát triển qua từng năm và có được những kết quả vô cùng tự hào, đó là sự đóng góp không nhỏ của Ban Chỉ huy Chiến dịch các thời kỳ, các cơ sở Đoàn – Hội trực thuộc cùng các bạn chiến sĩ Xuân tình nguyện đầy nhiệt huyết. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn và chúc mừng tất cả những sự nỗ lực của chúng ta. Từ những mùa xuân lan tỏa tinh thần nhân văn vừa qua, Chiến dịch Xuân tình nguyện sẽ tiếp tục trở thành hoạt động tình nguyện có sức hút, tiếp tục nối hàng nghìn bước chân tình nguyện cùng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa mỗi dịp Tết đến Xuân về.