CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ NGUYỄN DIỄM QUỲNH NHI ĐƯỢC HIỆP THƯƠNG GIỮ CHỨC VỤ BAN CHẤP HÀNH HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TP. HỒ CHÍ MINH KHOÁ VII, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Tại Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 diễn ra vào 4,5/11/2023 tại Nhà Văn hoá Sinh viên TP. Hồ Chí Minh.
Đại hội đã thống nhất hiệp thương Ban Chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh khoá VII gồm 45 đồng chí trong đó có đồng chí Nguyễn Diễm Quỳnh Nhi – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Đây là một niềm vui, vinh dự và là dấu ấn quan trọng đối với Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành nói riêng và sinh viên NTTU nói chung. Khẳng định hình ảnh, thương hiệu và sự nỗ lực của tập thể Hội Sinh viên trường đối với công tác Hội và phong trào Sinh viên TP. Hồ Chí Minh.
Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành trân trọng chúc mừng đồng chí và kính chúc đồng chí sẽ thật bản lĩnh, tiên phong, chân cứng đá mềm và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.