CHÚC MỪNG ĐỘI VĂN NGHỆ NTTU ĐẠT GIẢI NHÌ TOÀN ĐOÀN – LIÊN HOAN TIẾNG HÁT SINH VIÊN TOÀN THÀNH “STUDENT – SING – SHINE” NĂM 2023

Hòa trong không khí Sinh viên TP hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ VII, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố đã phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố tổ chức Liên hoan tiếng hát sinh viên toàn thành “Student – Sinh – Shine” năm 2023. Liên hoan năm nay đã nhận được sự đăng ký tham gia của 32 trường Đại học, Học viện và Cao đẳng trên địa bàn Thành phố với đa dạng các tiết mục dự thi ở 05 bảng từ đơn ca, song – tam – tứ ca, múa độc lập, ban nhạc và phần thi chương trình.

Với tài năng, bãn lĩnh sân khấu, CLB Văn nghệ NTTU và CLB A.M.F NTTU đã đem đến Liên hoan năm nay các tiết mục văn nghệ được đầu tư, dàn dựng và trình diễn đặc sắc, mang về NTTU kết quả đầy tự hào:
Giải Nhất Bảng C Các Tiết mục Tốp ca, múa: Tiết mục Tốp ca, múa “Chào 50 năm Thành phố rạng rỡ tên Người” – CLB Văn nghệ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Giải Nhì Bảng E Ban nhạc: Tiết mục “Lá cờ – Việt Nam trong tôi là” – CLB A.M.F NTTU.
Giải Nhì Dàn dựng chương trình: Tổ khúc nghệ thuật “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh 50 năm rực rỡ” – CLB Văn nghệ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Đoàn – Hội Sinh viên trường xin chúc mừng CLB Văn nghệ NTTU và CLB A.M.F NTTU đã đạt giải thưởng trên. Tin rằng, đây là thành quả xứng đáng cho sự cố gắng, nỗ lực của tập thể thành viên CLB.
Hãy cùng Đoàn – Hội Sinh viên trường xem lại hình ảnh các tiết mục được dàn dựng tại Liên hoan năm nay nhé