CHÚC MỪNG ĐỘI THI NTTU – ĐẠT GIẢI BA CUỘC THI “NGƯỜI TIÊU DÙNG TRẺ TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ” NĂM 2023

Chiều 16/12, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra Vòng Chung kết Cuộc thi “Người tiêu dùng trẻ trong thương mại điện tử” năm 2023, khi đội thi của sinh viên khoa Quản trị kinh doanh đã vượt qua gần 10.000 thí sinh  xuất sắc góp mặt tại đêm chung kết thể hiện sự hiểu biết về pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng trong thương mại điện tử trước Ban Giám khảo và khán giả thông qua 3 phần thi: Tài năng – Người tiêu dùng Gen Z; Tăng tốc – Kiến thức; Đối mặt – Xử lý tình huống.

Với sự bản lĩnh và kiến thức vững chắc đội thi NTTU vượt qua các đối thủ các trường bạn chính thức đạt giải 3 của cuộc thi. Đã thể hiện tuổi trẻ, người tiêu dùng trẻ NTTU trong công tác đổi mới, sáng tạo bảo vệ người tiêu dùng và thương mại điện tử trong thời đại công nghệ 4.0; tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và nâng cao hiểu biết cho người tiêu dùng khi tham gia các giao dịch thương mại điện tử.
Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành xin chúc mừng các bạn Sinh viên khoa Quản trị kinh doanh xuất sắc gặt hái được thành tích trên, mong rằng đây sẽ là những bước khởi đầu cho chặn đường chinh phục những cuộc thi tiếp theo