CHÚC MỪNG ĐOÀN THỂ THAO NTTU GIẢI NHẤT ĐƠN NAM & GIẢI NHÌ ĐÔI NAM NỮ BỘ MÔN CẦU LÔNG TẠI “HỘI THAO SINH VIÊN CẤP TRƯỜNG MỞ RỘNG NĂM 2024 – HUIT”

Trong tuần 07/4/2024 đến 14/4/2024 vừa qua tại Khoa Giáo dục Thể chất và Quốc phòng An ninh Trường ĐH Công Thương TPHCM đã diễn ra “Hội thao sinh viên cấp trường mở rộng năm 2024 – HUIT”. Trải qua các vòng thi vô cùng gây cấn và sự “chiến đấu” hết mình từ các bạn vận động viên, đoàn thể thao trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đạt được thành tích vô cùng xuất sắc.

GIẢI NHẤT ĐƠN NAM: VĐV HUỲNH NGỌC THIỀU

GIẢI NHÌ ĐÔI NAM-NỮ: LÂM GIA HÀO – NGÔ THANH THẢO NGÂN

Một lần nữa chúc mừng chiến thắng của các bạn, chúc mừng các bạn vận động viên đã thi đấu hết mình và cảm ơn tất cả các bạn cổ động viên NTTU đã đồng hành cùng đội. Sức mạnh tinh thần của các bạn CĐV mang lại rất nhiều động lực cho đội, hãy cùng nhau cổ vũ các giải thi đấu khác của các Câu lạc bộ thể thao NTTU nhé!!!