Chúc mừng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành là ĐƠN VỊ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022-2023

Đoàn trường vinh dự nhận cờ thi đua “ĐƠN VỊ XUẤT SẮC DẪN ĐẦU CỤM CÁC ĐƠN VỊ KHỐI TRƯỜNG HỌC” năm học 2022-2023Chúc mừng 1 năm với nhiều sự phấn đấu và bùng nổ. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã ghi lại nhiều dấu ấn chuyển mình và trở thành đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh niên năm học 2022 – 2023. Trong đó, Đoàn Thanh niên được Đoàn Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM trao tặng cờ thi đua.
Năm học 2022 – 2023 là năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường Đại học Nguyễn Tất Thành lần thứ VIII, cũng là năm diễn ra Đại hội Hội Sinh viên trường lần thứ V cùng với nhiều biến động về tình hình kinh tế – xã hội. Với tinh thần học hỏi, sự cố gắng tiếp thu cũng như xây dựng các nội dung mới phù hợp với đặc điểm tình hình, phù hợp với tâm sinh lí thanh niên, sinh viên trong thời đại mới. Các phong trào, hoạt động dần đi vào đời sống và được các bạn hưởng ứng nhiệt tình hơn. Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho ĐVTN, xây dựng Đoàn – Hội SV trường vững mạnh được triển khai với nhiều hình thức, nội dung phong phú, đa dạng.
Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên NTTU trân trọng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, tạo điều kiện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các Khoa/Viện/Phòng ban/Trung tâm thuộc trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã luôn hỗ trợ và đồng hành. Cùng với sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong xuyên suốt năm học qua, công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn – Hội đã đạt được nhiều kết quả, tạo được niềm tin của các cấp Đảng ủy và đoàn viên, sinh viên
Đây sẽ là một động lực to lớn, tiếp thêm sức mạnh để Đoàn TN – Hội SV NTTU tiếp tục phấn đầu và đưa công tác Đoàn và phong trào sinh niên ngày một đi lên, đạt được nhiều thành quả to lớn.
Một lần nữa hãy cùng chúc mừng cho thành tích xuất sắc của chúng ta