CHÚC MỪNG 10 BÔNG HOA “SINH VIÊN 5 TỐT” CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022-2023.

Trong không khí hân hoan nhưng không kém phần trang trọng, sáng ngày 14/1 vừa qua tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1 – TP.HCM), 10 gương sinh Sinh viên 5 tốt cấp Thành phố của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã được Hội sinh viên TP.HCM tuyên dương tại Lễ tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt”, “Tập thể Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2023, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2024).

10 bông hoa rực rỡ đại diện cho thế hệ sinh viên toàn diện, vừa hồng vừa chuyên, các bạn đã trở thành nguồn cảm hứng, động lực thôi thúc các bạn đồng trang lứa học tập, phấn đấu rèn luyện theo các tiêu chí của phong trào.
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đạt 10 trong 307 cá nhân đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên TP.HCM đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố, trong đó có quá nữa đồng chí là cán bộ Đoàn – Hội các cấp. Qua đó, cho thấy rằng phong trào Sinh viên 5 tốt tại trường đã có sự lan tỏa, phát triển, trở thành mục tiêu phấn đấu, rèn luyện của nhiều sinh viên. Đoàn – Hội sinh viên trường có định hướng rõ ràng trong công tác hỗ trợ sinh viên phấn đấu với nhiều hoạt động tạo môi trường để sinh viên rèn luyện đa dạng. Góp phần quan trọng cùng nhà trường xây dựng thương hiệu “Trường Đại học hạnh phúc”.
Trong năm học vừa qua tại TP. HCM đã có hơn 321.000 sinh viên biết đến phong trào và đăng ký tham gia. Số lượng “Sinh viên 5 tốt” các cấp được tuyên dương cũng tăng lên, trong đó có 53.000 bạn đạt danh hiệu cấp chi hội; 13.000 bạn đạt cấp liên chi hội, 4.200 bạn đạt cấp trường, cấp ĐHQG TP. HCM; 307 bạn và 5 tập thể đạt cấp Thành phố.
Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các bạn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường ghi nhận những cố gắng của các bạn và thân chúc các bạn sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, lấy đó làm động lực cho các danh hiệu, giải thưởng cao quý hơn. Trân trọng và chúc mừng!