CHÚC MỪNG 05 ĐỀ TÀI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRƯỜNG ĐH NGUYỄN TẤT THÀNH XUẤT SẮC ĐƯỢC VÀO CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG EURÉKA LẦN THỨ 25 NĂM 2023

Sau một chặng đường nỗ lực, các đề tài của sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo nên một dấu ấn đặc biệt tại “Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 25 năm 2023” với 5 đề tài xuất sắc bước vào tranh tài Vòng Chung kết Giải thưởng.

Xin chúc mừng các đề tài xuất sắc vào Vòng Chung kết giải thưởng:
02 đề tài lĩnh vực Công nghệ thực phẩm
01 đề tài lĩnh vực Tài nguyên và Môi trường
01 đề tài lĩnh vực Hóa học
01 đề tài lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ
Xin chúc mừng các tác giả, nhóm tác giả của trường chúng ta có đề tài được vào vòng chung kết năm nay.
Tại giải thưởng năm nay, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành tiếp tục giữ vững vị trí top đầu 134 trường Đại học, Cao đẳng, Học viện trên toàn quốc đến với 103 đề tài/1.509 đề tài.
Hãy cùng ủng hộ các nhóm nghiên cứu của trường ta, tiếp thêm động lực để các bạn có thêm tự tin chinh phục vòng chung kết cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka lần thứ 25 năm 2023 các bạn nhé!
——————————
Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học do Thành Đoàn TPHCM phối hợp Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức hằng năm. Năm 2023 là 25 năm thành lập Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka. Giải thưởng năm nay có một số điểm mới: về đối tượng Giải thưởng dành cho sinh viên Việt Nam và quốc tế đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng và Học viện tại Việt Nam
Nguồn: Fanpage Giải thưởng khoa học Euréka