CHỦ TỊCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH VINH DỰ LÀ ĐẠI BIỂU TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC SỐ 16 – QUỸ HỌC BỔNG VỪ A DÍNH

Đ/c Nguyễn Bình – Chủ tịch HSV trường ĐH Nguyễn Tất Thành vinh dự được chọn là Đại biểu tham dự Họp Đoàn đại biểu Quỹ học bổng Vừ A Dính – CLB “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu”. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự ghi nhận những đóng góp của Hội Sinh Viên trường trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho sinh viên về biển đảo quê hương.
Sự kiện này là một phần của Đoàn công tác số 16 (06 – 12/05/2024), một hoạt động ý nghĩa nhằm:
– Trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt.
– Thắp sáng ngọn lửa yêu nước, hun đúc tinh thần bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Với tư cách là đại biểu, Chủ tịch Hội Sinh Viên sẽ đại diện cho sinh viên toàn trường tham gia các hoạt động quan trọng như:
– Gặp gỡ, giao lưu với lãnh đạo các cơ quan đoàn thể, các nhà tài trợ.
– Trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên.
– Tuyên truyền, nâng cao nhận thức về biển đảo Việt Nam.

Đây không chỉ là vinh dự lớn đối với Chủ tịch Hội Sinh Viên mà còn là cơ hội để thể hiện tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và tình yêu quê hương đất nước của sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đồng thời là cơ hội quý báu để Chủ tịch Hội Sinh Viên học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ và lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với các bạn sinh viên.
Chúng tôi tin tưởng rằng Chủ tịch Hội Sinh Viên sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình, góp phần vào thành công chung của Đoàn công tác số 16.