[MHX 2023] CHIẾN SĨ MÙA HÈ XANH NTTU THAM GIA NGÀY HỘI VĂN HÓA ĐỌC

Sáng ngày 08/07 đã diễn ra ngày hội văn hóa đọc năm 2023 với Chủ đề: “SÁCH – HÀNH TRÌNH TRI THỨC” tại Trường THCS An Phú Đông

Với mục tiêu tôn vinh giá trị của sách và “văn hóa đọc”, khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen. Đồng thời cung cấp những thông tin kiến thức về văn hóa, lịch sử, khoa học công nghệ, du lịch, viễn tưởng, pháp luật…hơn 300 đầu sách khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực đã được các bạn chiến tiếp MHX NTTU cận và tìm hiểu. Bên cạnh đó các bạn chiến sĩ còn được tham gia các hoạt động bổ ích khác tại ngày hội như workshop, những chia sẻ từ các chuyên gia và các diễn đàn về sách.

—————————————

Chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh trường Đại học Nguyễn Tất Thành năm 2023 sẵn sàng thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 25 năm Ngày Thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2024).

“Tuổi trẻ trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Sáng tạo, Vững vàng, Năng động, Tiên phong, Trách nhiệm”.

Một số hình ảnh trong ngày hội: