CHI ĐOÀN GIẢNG VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG 2 VÀ ĐOÀN – HỘI SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU BIÊN GIỚI NĂM 2023

Một mùa Trung thu  mới lại đến, mang theo hơi ấm của trăng tròn và ánh sáng lồng đèn rực rỡ kèm theo đó là tiếng nói cười vui vẻ của các bạn thiếu nhi trên khắp cả nước.
Với mong muốn tạo ra sân chơi, mang đến niềm vui và tiếng cười cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trên chuyến hành trình yêu thương ấy Chi Đoàn Giảng viên – Người lao động 2, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã dừng chân tại xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước.

Chiều ngày 28/09/2023, tại Nhà Văn hóa thuộc xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh, tại Bình Phước. Chi Đoàn Giảng viên – Người lao động 2, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin đã cùng với Xã Đoàn Lộc Hiệp tổ chức thành công đêm trung thu với chủ đề ” Trung thu biên giới 2023″
Đến với ” Trung thu biên giới 2023 ” các em nhỏ sẽ được tham gia các gian hàng trò chơi khác nhau. Tiếng cười đùa, nói chuyện thảo luận của các em như xua tan đi bầu không khí lạnh lẽo của đêm tối, và cũng đã là một sự thành công của chương trình.
Ngoài ra, Chi Đoàn Giảng viên – Người lao động 2 cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin còn dành tặng 10 suất học bổng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, 50 quà tặng khuyến học ( tập trắng, dụng cụ học tập) cùng 300 phần quà với mong muốn san sẻ được một phần giúp đỡ các em có 1 mùa trung thu vui vẻ
Dù không nhiều Chi Đoàn Giảng viên – Người lao động 2 cùng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin hy vọng có thể gửi gắm tâm lòng to lớn thông qua những chiếc bánh trung thu nhỏ xinh xắn, những chiếc lồng đèn rực rỡ dưới đêm trăng đến các em nhỏ và mong ước dưới ánh trăng rằng chúng ta cùng có một mùa Trung Thu thật ấm áp bên những người gia đình và những người thân yêu của chúng ta.