CÁN BỘ ĐOÀN HỘI SINH VIÊN TIÊU BIỂU ĐƯỢC KẾT NẠP VÀO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NHÂN NGÀY SINH NHẬT ĐOÀN 26.3

Trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng thanh niên và chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024) Chi bộ Khối Hành Chính 1 và Chi bộ Khối Kinh tế – Luật, Đảng bộ trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 04 cán bộ Đoàn Hội sinh viên tiêu biểu nhân dịp sinh nhật Đoàn 26.3

Đến dự Lễ kết nạp có đồng chí:
– Đồng chí Châu Hoàng Yến Nhi – Cán bộ Ban Công nhân lao động Thành Đoàn.
– Đồng chí Võ Ngọc Huỳnh Như – Cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn.
– Đồng chí Trần Anh Tiến – Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Thành Đoàn, Bí thư Đoàn Khối.
– Đồng chí Huỳnh Thị Kim Oanh – Chánh Văn phòng Đảng ủy Trường.
– Đồng chí Nguyễn Trọng Tuấn – Phó Trưởng Khoa Luật, Bí thư Chi bộ Kinh tế – Luật.
– Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Phó Bí thư Chi bộ Khối Hành chính 1.
Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên Trường; đảng viên của hai chi bộ.

04 đồng chí được đứng vào hàng ngũ của Đảng là các đồng chí:
-Nguyễn Thị Kim Thi – Bí thư Đoàn Khoa Luật nhiệm kỳ V, UV.BCH Hội Sinh viên trường
-Nguyễn Võ Hoài An – UV. BKT Hội sinh viên trường, Liên chi hội phó Khoa Y.
-Nguyễn Thị Như Quỳnh – UVBCH. Đoàn Khoa Luật nhiệm kỳ 5, Bí thư chi Đoàn lớp 21DLK1D
-Phan Huỳnh Duy – Nguyên UVBCH Đoàn khoa Luật nhiệm kỳ IV, Đoàn viên lớp 20DLK1A

Đây là 04 Cán bộ Đoàn Hội sinh viên tiêu biểu có thành tích học tập tốt, ý thức kỷ luật tốt, là tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện, luôn năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tích cực tham gia trong các hoạt động ngoại khóa, trong công tác Đoàn Hội và phong trào thanh niên… được Nhà trường, Đoàn Hội sinh viên và các bạn sinh viên tin tưởng, đánh giá cao.

Trở thành đảng viên đối với các đồng chí không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là cơ hội để rèn luyện, phấn đấu, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập và hoạt động Đoàn Hội, tự khẳng định mình, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.
Sinh nhật “Xanh” đã vui nhưng có thêm 04 bạn sinh nhật “Đỏ” càng vui hơn phải không nào
Cùng Ad xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ này nhé