CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ ĐẾN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa Hiến chương – Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường vui mừng đón nhận những lời chúc mừng tốt đẹp đến từ các đơn vị kết nghĩa như Thành Đoàn Thủ Đức, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh vệ Miền Nam,…

Tại buổi gặp mặt, đại diện các đơn vị đã gửi những lời chúc mừng, tri ân nhân ngày Nhà giáo Việt Nam đến đội ngũ cán bộ giảng viên, cán bộ – công nhân viên của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đáp lại những tình cảm thân thương ấy, Đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng thường trực P. Công tác sinh viên và Đ/c Nguyễn Mai Thanh Trúc – Phó Bí thư Đoàn trường đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến đại diện các cơ quan, đơn vị.
Sự quan tâm và đánh giá cao của các cơ quan, đơn vị là niềm tự hào đối với tập thể Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn những tình cảm trân quý đến từ quý cơ quan, đơn vị và hi vọng trong thời gian tới NTTU sẽ tiếp tục đón nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các đơn vị trong quá trình công tác.