Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021

KHỞI ĐỘNG LIÊN HOAN BƯỚC NHẢY HỌC SINH, SINH VIÊN TOÀN THÀNH 2021 [DANCE YOUR STYLE]

Liên hoan Bước nhảy học sinh, sinh viên toàn thành năm 2021 do Nhà Văn hoá Sinh viên TP. HCM phối hợp cùng Đoàn Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã mang đến một sân chơi thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên các trường trên địa bàn thành phố.

Với chủ đề “DANCE YOUR STYLE” các bạn học sinh, sinh viên có thể tự do thoải mái thể hiện những phong cách trẻ trung, sôi động hay chất riêng của mình trong từng tiết mục. Còn gì bằng khi chúng ta có thể thoả sức đam mê và được làm chính mình.

Tại [DANCE YOUR STYLE], ban giám khảo là những người “trong nghề”, kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, giàu những kỹ năng sân khấu, tinh thần trách nhiệm cao và đầy sự chỉn chu trong công việc. “Những người trong nghề” ấy sẽ cùng chúng ta làm nên một hành trình hứa hẹn nhiều điều lý thú.

Tài năng của những thí sinh [DANCE YOUR STYLE] 2021 được khám phá triệt để. Thu hoạch được khá nhiều bài thi vô cùng đặc sắc với đầy sự đa dạng và sáng tạo.