[BẢN TIN SỐ 30 – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024] CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN CÙNG HOẠT ĐỘNG “TẾT ĐOÀN VIÊN” NĂM 2024 TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG BẢO TRỢ NGƯỜI BẠI LIỆT THẠNH LỘC, QUẬN 12

Ngày 03/2, trong khuôn khổ Chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2024, các chiến sĩ NTTU đã tham gia hoạt động “Tết đoàn viên” năm 2024 tại Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Quận 12 (Số 3E Tô Ngọc Vân, phường Thạnh Xuân, Quận 12)

Hoạt động lần này diễn ra với sự phối hợp của Chiến dịch Xuân tình nguyện Trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Quận đoàn 12 với nội dung thăm hỏi động viên cán bộ Trung tâm Nuôi dưỡng bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc, Quận 12 đặc biệt là các cô chú anh chị bệnh nhân tại trung tâm. Được biết tại trung tâm, bệnh nhân được đưa vào đây nuôi dưỡng, mỗi người một hoàn cảnh. Người thì già yếu neo đơn, người gia đình ruồng bỏ, người lại mồ côi ngay khi chào đời, cũng có cụ do đi lạc và quên lối về… Mỗi người mỗi cảnh, nhưng chung quy lại, họ là những mảnh đời bất hạnh, cần sự cưu mang, quan tâm của cộng đồng xã hội.
Ngoài việc đến thăm hỏi, động viên hoạt động lần này còn trao gửi những những bao lì xì may mắn được các chiến sĩ gửi tận tay, mong muốn mang không khí Tết đến gần hơn, ấm áp hơn tại trung tâm.
Hoạt động chăm lo cho những người có hoàn cảnh đặc biệt luôn được Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường thường xuyên tổ chức đặc biệt là các dịp lễ tết. hoạt động mang ý nghĩa rất lớn về tinh thần, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, sự quan tâm và chăm lo đời sống cho đối tượng bảo trợ xã hội. Góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, hơn hết đối với các bạn chiến sĩ khi tham gia chương trình còn là cơ hội để có thể tiếp xúc với nhiều mảnh đời còn khiếm khuyết, khó khăn hơn. Từ đó góp một phần sức trẻ của sinh viên nói chung và bản thân nói riêng để xây dựng một thành phố chúng ta ngày càng phát triển.
Cùng Ad điểm qua hình ảnh của hoạt động lần này nhé!!!!!!!!!!!!