[BẢN TIN SỐ 27 – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024] CHIẾN SĨ XUÂN TÌNH NGUYỆN TRAO GỬI YÊU THƯƠNG CÙNG SINH VIÊN XA NHÀ ĐÓN TẾT ẤM ÁP

Sáng 26/1/2023, tại cơ sở quận 4, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình Họp mặt sinh viên đón Tết xa nhà với chủ đề “Xuân Giáp Thìn – Đượm nghĩa tình”. Với tinh thần san sẻ yêu thương, hơn 100 chiến sĩ Xuân tình nguyện 2024 đã cùng chung tay tạo nên các phần quà, hỗ trợ công tác tổ chức và cùng tạo nên một bầu không khí tết vui tươi, ấm áp dành đến cho các bạn sinh viên đón tết xa nhà.

Trong năm 2024, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành ghi nhận có 197 sinh viên đón tết xa nhà, mỗi sinh viên sẽ được nhận 1 phần quà tết kèm bao lì xì từ Ban giám hiệu Nhà trường. Những phần quà mà Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trao tặng là các nhu yếu phẩm gồm: bánh mứt, đồ dùng thiết yếu và bao lì xì tết. Những món quà không chỉ hỗ trợ về mặt vật chất, mà còn chứa đựng những tình cảm, sự quan tâm, sẻ chia của tập thể Thầy và trò Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dành cho các sinh viên khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.
Trong tổng số 197 sinh viên không về quê đón tết, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có 25 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được Trung tâm hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM hỗ trợ 25 phần quà tết với giá trị là 1 triệu đồng/phần quà.
Có thể nói Họp mặt sinh viên đón tết xa nhà đã là một trong những chương trình thường niên của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhằm mang đến cho các bạn sinh viên xa quê có một không khí ấm áp, trọn vẹn bên bạn bè cùng cảnh ngộ. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đối với các sinh viên khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết.
Những phần quà trao tay, những nụ cười hạnh phúc và sự quan tâm ân cần từ Nhà trường này sẽ là động lực, sự chia sẻ đến tất cả các bạn. Dù năm nay chưa có cơ hội được trở về đón tết cùng gia đình các bạn sẽ cảm thấy thật ấm lòng vì luôn có nhà trường, thầy cô và tất cả chúng tớ cùng đồng hành.