[BẢN TIN SỐ 26 – XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2024] CHƯƠNG TRÌNH “NGHĨA TÌNH BIÊN GIỚI”, CHỦ ĐỀ “HOA XUÂN CHIẾN SĨ” NĂM 2024

“Người người cùng đón Tết xuân về đây, nắng xuân tô hồng trời mây
Pháo hoa reo mùa xuân, quây quần bên bánh Chưng”

Vào ngày 20/01/2024, Các chiến sĩ Xuân tình nguyện trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tham gia chương trình “Nghĩa tình biên giới” với chủ đề “Hoa xuân chiến sĩ” tại Hải Đội 2, huyện Cần Giờ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thành phố tổ chức
Hành trình “Hoa Xuân chiến sĩ năm 2024” đã lăn bánh với những hoạt động thiết thực chăm lo, hỗ trợ cho các gia đình chính sách, cán bộ, chiến sĩ và người dân, thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Thông qua chương trình tạo mối quan hệ gắn bó giữa đoàn viên, thanh niên với đoàn viên, thanh niên tại các đồn, trạm biên phòng đóng quân trên địa bàn huyện Cần Giờ.
Hãy cùng nhìn ngắm lại hành trình “2 ngày 1 đêm” của chiến sĩ Xuân tinh nguyện NTTU tại Hải Đội 2 có gì nhé.