GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG CÁC CƠ SỞ CHI ĐOÀN GIẢNG VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG – ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH – ĐỘI “HUYỀN THOẠI 74”

Vào ngày 23-24/12/2023 vừa qua, tại sân bóng đá Tiến Trường (Vườn Lài, An Phú Đông, Quận 12) đã diễn ra thành công “GIẢI BÓNG ĐÁ CÚP TỨ HÙNG CÁC CƠ SỞ CHI ĐOÀN GIẢNG VIÊN – NGƯỜI LAO ĐỘNG”.

Qua những vòng tranh đấu vôn cùng kịch tính và cân tài cân sức, Giải Bóng Đá Tứ Hùng do Chi Đoàn GV-NLĐ 1 và 2 tổ chức đã đem lại những kết quả vô cùng thuyết phục:
ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH: Đội “HUYỀN THOẠI 74” đã lên ngôi với chiến thắng ấn tượng, chứng tỏ sức mạnh và tinh thần thi đấu không ngừng.
Giải Nhì: Đội “KỸ THUẬT – CÔNG NGHỆ” đã đem về ngôi vị á quân với sự quyết tâm và kỹ năng xuất sắc.
Giải Ba: Đội “THANH TRA LIÊN MINH” đã ghi danh với vị trí thứ ba, chứng minh sự kiên nhẫn và chiến đấu không ngừng.
Giải Khuyến Khích: Đội “LIÊN QUÂN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH” đã nhận được giải thưởng này, thể hiện tinh thần thi đấu và lòng đam mê bóng đá.
Cầu Thủ Xuất Sắc Nhất: Cầu thủ Lê Văn Thoại đã được vinh danh với giải này, thể hiện kỹ năng và đóng góp xuất sắc cho đội của mình.
Giải Thủ Môn Xuất Sắc Nhất thuộc về cầu thủ Đình Hải, một người gác đền xuất sắc với những pha cản phá ấn tượng.
Giải đấu không chỉ mang lại những kết quả rõ ràng mà còn tạo ra tinh thần đoàn kết và phát triển phong trào thể thao trong toàn trường. Cảm ơn sự hỗ trợ và đam mê của quý thầy/cô cùng tất cả các bạn sinh viên NTTU đã cổ vũ hết mình, hy vọng rằng tinh thần này sẽ tiếp tục lan tỏa và phát triển trong toàn Trường